SỞ HỮU VÒNG MỘT CĂNG TRÒN QUYẾN RŨ

Sở hữu vòng một khiêm tốn là điều mà hầu như không có chị em phụ nữ nào mong muốn. Nguyên nhân gặp phải do nhiều yếu tố hoặc có thể là do di truyền.

Để cải thiện kích thước vòng một, những biện pháp tự nhiên như sử dụng thực phẩm, thảo dược, mát-xa tay, xài kem nở vòng một,… thường không mang hiểu quả rõ rệt. Bởi thế, cùng với sự phát triển của xã hội và nền khoa học, y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cả nam lẫn nữ bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ vòng một.

Sở hữu vòng một đầy đặn, gợi cảm và bốc lửa tự nhiên luôn là niềm mơ ước của bao người phụ nữ.

Đối tượng cần thẩm mỹ vòng một

 • Vòng một nhỏ, lép;
 • Khắc phục tình trạng vòng một bị sa trễ sau khi sinh con;
 • Vòng một bị teo nhỏ, chảy xệ do tuổi tác;
 • Vòng một không cân xứng do bẩm sinh;
 • Sửa lại vòng một bị biến chứng, bị hỏng do phẫu thuật trước đó;
 • Vòng một từng tiêm Silicone lỏng,…

 

Các phương pháp mổ – ưu và nhược điểm

Phẫu thuật nâng vòng một nội soi là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả, đảm bảo an toàn. Thẩm mỹ nâng vòng một nội soi được thực hiện qua 4 đường, gồm: đường nách, đường quầng vú, đường dưới bầu vú và đường rốn.

** Nâng vòng một nội soi qua đường nách

** Nâng vòng một nội soi qua quầng vú

** Nâng vòng một nội soi qua nếp gấp dưới vú

** Nâng vòng một nội soi qua đường rốn

Ưu điểm khi phẫu thuật thẩm mỹ vòng một tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

– Công nghệ cải thiện vòng một tiên tiến.

Phẫu thuật vòng một nội soi hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tại các bệnh viện lớn đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật vòng một nội soi theo công nghệ của Mỹ và Hàn Quốc. Túi độn là túi Gel hãng Mentor của Mỹ hoặc các túi độn đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

– Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật vòng một. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã đem đến cho hàng triệu khách hàng sự hài lòng vì được sở hữu vòng một đẹp quyến rũ sau phẫu thuật.

– Đảm bảo an toàn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

Vì kỹ thuật phẫu thuật vòng một nội soi hoàn toàn được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao nên không đau đớn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê, đảm bảo an trình phẫu thuật an toàn. Kết quả phẫu thuật vòng một có ưu điểm không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi vì, phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và đặt túi nâng vòng một thật nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thưởng cho vòng một và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

– Kết quả nâng vòng một đẹp tự nhiên, lâu dài.

Kết quả sau phẫu thuật sẽ đảm bảo vòng một của bạn được đẹp cân đối, đẹp tự nhiên và mềm mại. Túi độn hiện nay vốn có vỏ bao dày, chắc, chịu lực lớn nhằm chống rò rỉ chất gel bên trong ra ngoài và chịu lực va đập, những cú va chạm mạnh. Túi độn có vỏ bao nhám rất khó vỡ dù chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài.

– Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng.

Quá trình phẫu thuật vòng một thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được ngủ nghỉ tại bệnh viện khoảng hai ngày, có y tá chăm lo ăn uống miễn phí. Sau đó khách hàng sẽ về nhà nghỉ ngơi và làm việc nhẹ, khoảng 10 ngày sau sẽ cắt chỉ. 

Khách hàng Xuka Ngọc Huyền – vòng 1 sau 2 tháng 

Khách hàng Jully Yến – vòng 1 sau 3 năm


* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.