CĂNG DA MẶT ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN

Do thời gian, tuổi tác, quá trình lão hóa cũng như những yếu tố bên ngoài tác động làm cho da của chúng ta ngày càng xuất hiện những nếp nhăn, làm cho làn da trở nên yếu, tốc tộ tái tạo collagen chậm lại, liên kết sợi nâng đỡ cấu trúc giảm dần. Và phương pháp căng da mặt được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt đến với bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân khách hàng sẽ không khỏi bất ngời bởi phương pháp căng da mặt đẹp tự nhiên.


Căng da mặt là công nghệ làm đẹp giúp trẻ hóa làn da cho những ai có làn da nhăn nheo, chảy xệ. Căng da mặt hiện nay có nhiều kỹ thuật khác nhau như: căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt bằng chỉ vàng v.v… mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh, yếu của mình. Tuy nhiên dù là phương pháp nào thì Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân luôn chú trọng yếu tố căng da mặt đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Nét tươi trẻ nhanh nhất và hiệu quả thấy rõ nhất trong tất cả các loại dịch vụ thẩm mỹ nhằm xoá các nếp nhăn vùng mặt, căng da mặt đẹp tự nhiên, mang lại nét thanh xuân cho gương mặt. Tuỳ mức độ lão hoá của da, mức độ lỏng lẽo, sa trễ của tổ chức dưới da mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp căng da mặt cho phù hợp: căng da đơn thuần hoặc căng da và căng cân cơ bên dưới. Vì đây là một phẫu thuật có nguyên tắc khá đơn giản, do đó rất nhiều Bác sĩ có trình độ chuyên môn, cũng như không có chuyên môn đều có thể thực hiện được. 

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt toàn bộ là căng da vùng thái dương, má, cằm và cả da vùng cổ (Nếu da vùng cổ nhăn nhiều) để làm căng, thẳng các rãnh nhăn nông và sâu ở các vùng kể trên nên hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt rất rõ rệt (thường có thể giúp làm trẻ 8 – 10 tuổi). Đường sẹo mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai).

Tuỳ mức độ sa trễ (độ giãn của da) mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên (SMAS), để da lâu bị đổ trở lại, giúp khách hàng được trẻ lâu. Đây là điều khá quan trọng trong kỹ thuật căng da mặt đẹp tự nhiên mà ít bác sĩ thẩm mỹ thực hiện được, vì nó đòi hỏi phải mất nhiều thời gian cho cuộc phẫu thuật, bác sĩ phải khéo léo, kiên nhẫn, nắm vững giải phẫu vùng mặt. Đây là điều cơ bản tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, giúp quý khách có kết quả thẩm mỹ cao nhất và lâu dài nhất. Thường qúy khách có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, Bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 10 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ.

Phương pháp căng da mặt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân sẽ làm cho gương mặt mất những nếp nhăn nhanh chóng, giúp da căng ra, sáng và mịn màng hơn giúp cho gương mặt tươi trẻ lại ngay sau phẫu thuật. Tuy Nhiên căng da mặt dễ bị sưng nề sau phẫu thuật ( bệnh nhân sẽ được theo dõi trong 12 giờ đầu). 

Muốn căng da mặt đẹp tự nhiên  quý khách cần phải thận trọng, phải tìm hiểu kỹ xem bác sĩ phẫu thuật cho mình có đáng tin tưởng không vì tuỳ thuộc vào kinh nghiệm, sự khéo léo cũng như trình độ của mỗi bác sĩ mà kết qủa thẩm mỹ có mỹ mãn không, có lâu dài không, các sẹo sau phẫu thuật có giấu kỹ không, có gây co kéo biến dạng trái tai, biến dạng mặt không…? Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh vân luôn cập nhật những phương pháp mới và tiên tiến nhất của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… là những nước rất giỏi về lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nên khách hàng đến căng da mặt tại cơ sở chúng tôi thường rất hài lòng về kết quả đạt được. Trước khi phẫu thuật chúng tôi tư vấn và giải thích rất kỹ cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật, đường rạch da cũng như kết quả đạt được sau phẫu thuật.


* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.