NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp dáng mũi thích hợp cho những đối tượng đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo hoặc dùng sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể mình) để nâng mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa khuyết điểm mũi trong từng trường hợp cụ thể.

Chất liệu sụn nhân tạo thường từ silicon, sinh học định hình… có độ mềm dẻo cao, dễ đẽo gọt cũng như uốn nắn theo dáng mũi mà khách hàng mong muốn.  

 

 

Sụn tự thân thường được lấy từ một số bộ phần trên cơ thể người sử dụng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật vì có sự tương thích cao với cơ thể người dùng, giúp tránh được tình trạng đào thải chất liệu nâng mũi, không dị ứng và không gây sưng viêm.

 Các phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Tùy vào nhu cầu về dáng mũi, độ dày mỏng của da mũi, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp cũng như chất liệu độn mũi phù hợp, giúp chị em sở hữu chiếc mũi hài hòa nhất.

Đối với những người đã có dáng mũi khá đẹp, chỉ thấp phần sóng mũi thì sụn nhân tạo sẽ là lựa chọn phù hợp. 

Phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên.


* Hình ảnh minh họa

  Tuy nhiên để thực hiện phương pháp nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì cần vô trùng tốt vùng phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm. Các bác sĩ mất khoảng 45 phút để thực hiện kỹ thuật này. Đây là phương pháp tương đối phức tạp, không phải tất cả các thẩm mỹ viện và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể thực hiện được.

Tại sao nên chọn phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân?

– Chất liệu sụn nhân tạo do Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân sử dụng đã được cấp phép sử dụng của FDA, an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng.

– Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, cũng là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân đầu tiên tại TPHCM được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân sẽ là nơi giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt.

 

* Hình ảnh tư vấn phẫu thuật nâng mũi sụn

– Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hiện đang là Giám đốc bệnh viện, đồng thời là Phó chủ tịch thường trực hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên Hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ.

 

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn


* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.