PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA MÔI HỎNG

Vì muốn sở hữu đôi môi trái tim đẹp quyến rũ nên nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật môi trái tim, nhưng không phải cũng cũng may mắn có được đôi môi đẹp như ý, cân đối sau phẫu thuật. Phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Vì sao phẫu thuật môi bị hỏng?

Thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ môi với bác sĩ tay nghề còn non kém, làm nhanh, làm ẩu cũng như không đảm bảo những yếu tố cần thiết trong quy trình thực hiện, do đó việc phẫu thuật môi bị hỏng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, phẫu thuật môi bị hỏng cũng có thể là do cách chăm sóc môi sau phẫu thuật của bạn không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, động chạm quá nhiều vào môi và uống thuốc không đúng toa.

Phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng là gì?

Phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng là quá trình thực hiện phẫu thuật lại đôi môi bị hỏng do phẫu thuật ở những cơ sở bác sĩ tay nghề non kém, trang thiết bị không đảm bảo an toàn.

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng

Bước 1: Thăm khám

Muốn xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng môi hỏng, Bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Kết quả thăm khám sẽ giúp Bác sĩ đưa ra được kế hoạch khắc phục phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu điểm cần chỉnh sửa

Việc đo vẽ để đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa là khâu quan trọng không thể bỏ qua. Nó giúp các Bác sĩ cân chỉnh dáng môi chính xác và an toàn.

Bước 3: Gây tê

Gây tê tại vùng chỉnh sửa không chỉ giúp khách hàng thoát khỏi cảm giác đau đớn mà còn giúp Bác sĩ thoải mái thực hiện những thao tác cắt mổ trong suốt quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, với liều lượng hợp lý và chỉ có tác dụng ở vùng môi nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể bạn.

Bước 4: Phẫu thuật sửa môi

Tùy vào từng tình trạng và mức độ “hỏng” của đôi môi, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp sửa thích hợp để thực hiện phẫu thuật sao cho sau phẫu thuật, đôi môi cân đối và nhìn tự nhiên như chưa hề bị hỏng do phẫu thuật.


* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.