HÚT MỠ BỤNG Ở ĐÂU AN TOÀN HIỆU QUẢ?

Bên cạnh vòng 1 quyến rũ thì vòng bụng cũng là nơi khiến cho đấng mày râu phải mỏi mắt ngắm nhìn. Một vòng 2 thon gọn săn chắc trong chiếc áo bikini thì sẽ làm người phụ nữ không còn gì tự hào hơn trước đám đông. Tuy nhiên, chị em phụ nữ sau thời gian sinh nở, tuổi tác thì vòng 2 ngày càng phình to ra. Làm chị em mình ngại ra đường, ngại với mọi người và thậm chí ngại với 1 nửa của mình. Tập thể dục chăng? Mình lười quá – Uống thuốc giảm cân chăng? Sao thấy không đúng như Quảng cáo hay giới thiệu. Vậy còn gì để giúp mình đây? Làm sao để có vòng 2 mơ ước đây? 

Giải pháp là phẫu thuật Hút mỡ là thao tác y khoa, dựa trên cơ sở khoa học rất vững chắc và đã được thực hiện tại nhiều nước trên thế giới.

Nhiều người than phiền là mỡ ứ đọng ở những nơi không mong muốn của cơ thể, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của con người nhất là với chị em phụ nữ thường bị mỡ thừa đọng lại ở hông, đùi và bụng. Mỡ ở những nơi này thường khó giảm bớt khi tập luyện hoặc kiêng ăn. Thường người bệnh giảm mỡ ở mặt và ngực trước khi giảm mỡ ở những nơi này.

Tập thể dục thẩm mỹ chăng? Ngay cả khi tập luyện nhiều, ngưòi ta vẫn thấy mỡ không giảm chút nào ở những nơi ngoan cố này. Yếu tố di truyền làm mỡ ứ đọng rất khó giải quyết. Tập luyện làm lớp cơ phát triển lên như phần trước của bụng có tác dụng rất ít lên việc giảm bề dày của lớp mỡ bụng. Việc tập luyện cơ thể đều đặn thường xuyên làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng việc này cũng làm cơ bắp phát triển lên làm tăng thêm khối lượng của cơ thể, thêm vào đó do năng lượng sử dụng tăng lên, có thể gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn.

Hút mỡ là phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tức thời cho chị em mình ? Giải pháp này có an toàn không ? Được thực hiện ngày càng nhiều trên thế giới. Phẫu thuật này càng ngày càng có nhiều tiến bộ: an toàn, đơn giản và kết quả tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật thường được thực hiện bằng hai đường rạch da nhỏ độ 1cm ở phía dưới hai bên bụng và một đường ở phía dưới rốn, vì thế mà gần như là không thấy sẹo. Bác sĩ sẽ cho ống hút nhỏ vào hút lượng mỡ thừa ở bụng. Khác với trước đây, hút bằng ống hút lớn gây nhiều sang chấn cho da bụng và sau khi hút vùng bụng có nhiều gợn sóng nhỏ, không được bằng phẳng. Ngày nay, người ta hút với ống hút nhỏ hơn, thời gian phẫu thuật có thể lâu hơn, nhưng kết quả đẹp hơn.

*Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

 

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng trong thẩm mỹ vùng thân có đau không?

Giống như phẫu thuật thu nhỏ quầng vú – Hầu như không đau nhiều – Phẫu thuật sẽ tiến hành với phương pháp gây mê, phẫu thuật tiến hành độ hai giờ tuỳ theo lượng mỡ nhiều hay ít. Sau phẫu thuật độ 24 giờ thì bệnh nhân có thể về nhà được, ngày sau đến tái khám để thay băng và một tuần sau cắt chỉ.

 

Bạn cần chuẩn bị gì trước phẫu thuật hút mỡ?

Hút mỡ bụng dưới đơn giản, cho kết quả tốt và dễ thực hiện hơn bụng trên vì nơi này tổ chức mỡ lỏng lẻo, dễ hút ra hơn. Tuổi hút mỡ tốt nhất là khoảng 35- 50 tuổi mà vẫn khoẻ mạnh thì không có gì đáng ngại khi hút mỡ. Để bảo đảm kết quả tốt khi hút mỡ, Bác sĩ sẽ cho làm một số xét nghiệm trước mổnhư: thử máu xem có bị nhiễm trùng hoặc rối loạn đông máu gì không, đo điện tim và có thể sẽ làm một số xét ngiệm cần thiết khác tuỳ theo tình hình sức khoẻ của khách hàng. Quý khách nên kể cho Bác sĩ biết hiện đang uống thuốc gì, có dị ứng thuốc hoặc đã phẫu thuật gì trước để có kế hoạch chuẩn bị tốt.


 

 


* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.