CẤY MỠ DÁI TAI BẰNG MỠ TỰ THÂN

Cấy mỡ dái tai là gì?

Kỹ thuật làm dày khi làm cấy mỡ dái tai, được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Bằng kĩ thuật khéo léo, chính xác đến từng milimet, các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân sẽ giúp bạn cải thiện đôi tai, để mang lại kết quả phẫu thuật là một đôi dái tai đầy đặn và hấp dẫn nhờ mỡ tự thân.

Hiệu quả cấy mỡ dái tai tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân:

Hiệu quả là điều quan trọng nhất được khách hàng mong đợi sau thực hiện thẩm mỹ. Sau khi cấy mỡ dái tai tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân bạn sẽ có:

  • Tạo hình dái tai tròn tự nhiên

Dái tai sẽ được tạo hình tròn đầy tự nhiên hài hòa với các đường nét khác và ảnh hưởng tích cực tới tướng số.

  • Không để lộ sẹo

Phẫu thuật tạo hình dái tai tròn sử dụng kỹ thuật rạch ở rãnh tai sau để hạn chế tổn thương. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

  • Không ảnh hưởng tới thính giác

Phương pháp tạo hình tai này được thực hiện khéo léo, không xâm lấn, chỉ tác động đến vùng ngoài của tai nên không làm ảnh hưởng tới thính giác.

*Hình ảnh minh họa cấy mỡ dái tai

Quy trình phẫu thuật cấy mỡ dái tai tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân:

Bao giờ cũng vậy, quy trình tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện chuẩn mực theo thứ tự các bước:

BƯỚC 1:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cấu tạo tai và tư vấn cho khách hàng về quá trình phẫu thuật, phương hướng trị liệu thích hợp nhất.

BƯỚC 2:

Gây tê

Việc sát trùng và gây tê trong điều trị sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

BƯỚC 3:

Tiến hành tạo hình dái tai tròn

Bằng kinh nghiệm và kỹ năng chuẩn xác của các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân, phẫu thuật tạo hình dái tai tròn được tiến hành nhanh chóng trong thời gian.

BƯỚC 4:

Đóng kín vết mổ, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng nên tránh va đập vùng tai & chú ý che chắn vết mổ và giữ vệ sinh sạch sẽ. Chế độ ăn uống cần tránh những đồ uống có chất kích thích và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ về thuốc điều trị & tái khám.

Nếu bạn đang sở hữu một đôi tai chưa cân xứng, mỏng mảnh, không quý phái thì hãy nhấc máy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân ngay hôm nay!


* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.