HÚT MỠ BẮP TAY AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Tại sao các bạn gái nên hút mỡ bắp tay?

Khi cơ thể tích tụ quá nhiều mỡ ở các bộ phận như đùi, bụng, mông hay bắp tay,… không chỉ khiến cho vóc dáng mất cân đối mà còn ẩn giấu nguy cơ bệnh tật rất cao.

  • Bắp tay đồ sộ và chùng nhão
  • Cản trở hoạt động, suy giảm khả năng lao động và cơ thể thường mệt mỏi
  • Dễ bị xơ vữa mạch máu
  • Mất tự tin khi mặc đồ ngắn như váy, áo ngắn tay

Bởi vậy, muốn có sức khỏe tốt và cánh tay thon gọn tự nhiên, bạn nên hút mỡ bắp tay càng sớm càng tốt.

Quy trình hút mỡ bắp tay tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bắp tay được cấu tạo bởi các thành phần là cơ, mô mỡ và mạch máu,thần kinh. Bởi vậy, để vừa có thể hút hết lượng mỡ dư thừa vừa không gây tổn hại đến vùng lân cận, bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân đã ứng dụng kỹ thuật hút mỡ bắp tay bằng thiết bị nội soi tân tiến trên thế giới. Đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay.

Dưới đây là quy trình hút mỡ bắp tay cho cánh tay thon gọn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân:

Bước 1:

Thăm khám

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để đo lượng mỡ dư thừa ở vùng cánh tay, nhất là bắp tay của khách hàng, để xác định thể tích mỡ cần loại bỏ. Dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả và phù hợp.

Bước 2:

Kiểm tra sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca hút mỡ cánh tay. Vì thế, Bác sĩ phải tiến hành xét nghiệm và kiểm tra thể trạng của khách hàng để quyết định có nên phẫu thuật hay không.

Bước 3: 

Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ. Hơn nữa tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định vị trí hút mỡ cánh tay phù hợp.

*Hình ảnh hoàn thiện sau khi hút mỡ bắp tay

Bước 4:

Tiêm thuốc mê và cầm máu

Tiêm thuốc mê hay thuốc tê giúp khách hàng thoải mái và yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Đối với những khách hàng có lượng mỡ dư thừa quá lớn, Bác sĩ sẽ tiêm thêm thuốc giảm đau ở vị trí chích hút mỡ. Ngoài ra, Bác sĩ sẽ dùng các phương pháp phù hợp nhất để cầm máu trong quá trình hút mỡ.

Bước 5: 

Tiến hành hút mỡ bắp tay

Sau khi lớp mỡ thừa được làm lỏng, Bác sĩ sẽ dùng bơm tiêm chuyên dụng hút chúng ra ngoài. Lượng mỡ hút ra khỏi bắp tay phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng khách hàng, để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro.

Bước 6: 

Đóng kín vết mổ

Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi bắp tay, Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ. Trường hợp hút mỡ xong, nếu phần da chùng nhão, Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm để tái tạo lại các sợi collagen tổn thương.

Thao tác hút mỡ bắp tay tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân diễn ra nhanh chóng và đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Do đó, bạn có thể an tâm khi giao phó cánh tay “ngấn mỡ” cho các Bác sĩ của Bệnh viện.

*Hình ảnh minh họa hút mỡ bắp tay

*Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ vào cơ địa mỗi người


* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.