CĂNG DA MẶT CHO NAM GIỚI

Lão hóa không phân biệt tuổi tác cũng như việc làm đẹp không chỉ là nhu cầu của phái nữ. Ngày nay, cũng giống như chị em phụ nữ, các quý ông cũng không ngần ngại làm đẹp cho gương mặt nhất là làn da. Bởi một làn da đẹp, căng mịn không chỉ là minh chứng cho sự trẻ trung mà còn cực kỳ cuốn hút, tôn lên vẻ ngoài nam tính, lịch lãm của phái mạnh, giúp họ trở nên tự tin khi đối diện với mọi người. Chính vì thế, để phục vụ cho nhu cầu này mà căng da mặt cho nam giới đã ra đời như một phép màu giúp các quý ông gìn giữ tuổi thanh xuân của chính mình.

Căng da mặt cho nam giới bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Để khắc phục những điều nói trên, ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì căng da mặt không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Cũng giống như phụ nữ thì căng da mặt cho nam giới có hai phương pháp phổ biến được khá nhiều người lựa chọn: căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ.

• Căng da mặt bằng chỉ: phù hợp với đàn ông dưới tuổi 40. Các bác sĩ sẽ đưa chỉ vào lớp da giúp căng da, xóa bỏ nếp nhăn đang tồn tại.
  • Căng da mặt nội soi: Đây là phương pháp thường phù hợp với các quý ông ngoài 40. Các bác sĩ cần sẽ rạch một đường nhỏ trong rìa chân tóc để đưa dụng cụ nội soi vào nhằm tăng cơ mặt, kéo căng da.

Đây là 2 phương pháp ưu việt nhất giúp làn da trở nên căng mịn, săn chắc đẩy lùi sự lão hóa, già nua.

Quy trình căng da mặt cho nam giới bằng phẫu thuật thẩm mỹ

• Căng da mặt cho nam giới được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế
  • Bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ thăm khám và tư vấn. Tùy vào tình trạng làn da và sức khỏe mà bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn phương pháp căng da cho nam giới phù hợp nhất.
  • Tiến hành căng da mặt trong môi trường vô trùng
  • Theo dõi tình trạng diễn biến sức khỏe, bảo đảm không có bất kì vấn đề nào xảy ra.
  • Hướng dẫn chi tiết khách hàng cách chăm sóc da mặt sau khi căng đúng cách.

Nên căng da mặt cho nam giới ở đâu?

Việc lựa chọn căng da mặt cho nam giới ở đâu luôn là thắc mắc của rất nhiều quý ông. Hiện nay, vô vàn cơ sở thẩm mỹ được mở ra với chất lượng giá cả khác nhau khiến khách hàng khá hoang mang khi lựa chọn. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân, nơi quy tụ một đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị cực kỳ hiện đại đạt chuẩn chất lượng của bộ Y tế. Chúng tôi khẳng định là địa chỉ căng da mặt cho nam giới xứng đáng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ.

*Bài viết có tham khảo thông tin từ nguồn uy tín!