SỬA NGỰC HƯ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN

Nâng ngực đẹp và hiệu quả là điều mà chị em ước ao, tuy nhiên không phải ca nâng ngực nào cũng cho kết quả nâng ngực đẹp nhất vì nhiều lý do mà nâng ngực bị hư hỏng , lệch, không đều và giải pháp hữu hiệu nhất đó là chỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch, không đều,… nhưng lần này bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và người bác sĩ có trình độ để đạt được kết quả như mong đợi.

Các trường hợp ngực hư

• Ngực bị hư do co thắt bao xơ.
  • Ngực lệch sau nâng ngực, 2 bên ngực không đều.
  • Bị tổn thương, viêm nhiễm vùng nâng ngực
  • Bị tổn thương vùng vết mổ sau nâng ngực

Phương pháp sửa ngực hư tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Sửa ngực bị hư do co thắt bao xơ:

Sau khi đặt túi ngực, cơ thể sẽ tự nhiên hình thành nên một lớp bao xơ mỏng, mềm mại quanh túi độn. Điều này bình thường, là phản ứng sinh lý của cơ thể khi có sự thay đổi. Tuy nhiên vì một số lý do mà phản ứng tạo bao xơ này diễn ra quá mức gây nên tình trạng bao xơ co thắt.

Các bác sĩ phân ra làm 4 loại bao sơ chính theo cấp độ nghiêm trọng tăng dần như sau:

– Bao xơ tự nhiên, lành tính, bình thường không cảm nhận được qua sở nắn.

– Bao xơ hình thành khá nhiều, có thể sờ thấy nhưng không làm biến dạng ngực.

– Bao xơ nhiều, gây biến dạng ngực

– Bao xơ rất nhiều, gây biến dạng ngực kèm đau

Sửa ngực hư do co thắt cũng không quá khó khăn. bác sĩ sẽ cắt bỏ phần bao xơ gây biến dạng, thay đổi túi ngực chất lượng để tránh co thắt lần 2.

Sửa ngực không đều, Sửa ngực lệch sau nâng ngực:

Căn bản ngay cả ngực tự nhiên cũng khó tìm được 1 cặp thật đều, thật chuẩn. Nâng ngực thẩm mỹ cũng vậy. Rất khó xác định cỡ ngực phù hợp nếu chỉ canh đo bằng mắt thường. Thế nên, có rất nhiều trường hợp sau nâng 2 bên không đều nhau, có người còn bị lệch thấy rõ.

Kỹ thuật sửa ngực lệch kích cỡ bằng túi giả định là “cứu cánh” trong trường hợp này. Túi giả định là một túi có cấu tạo giống với túi nâng ngực nhưng thay vì chứa dịch silicon như thông thường thì rỗng ruột.

Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, Bác sĩ sẽ dùng túi giả định đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi giả định này. Nhưng lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên và hai bên ngực phải giống nhau.

Bác sĩ bơm dung dịch vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem hai bên có cân xứng không?, ngực bóc tách đã đúng chưa?… Khi đã đánh giá tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu thì Bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp để đặt vào.

Sửa ngực bị hư, lệch, không đều sau nâng ngực quan trọng nhất là chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có cam kết đảm bảo an toàn cho bạn để làm đẹp. Bởi bên cạnh kết quả thẩm mỹ, tính an toàn cần được đề cao tương tự.

Phẫu thuật này phải được thực hiện tại Bệnh viện, nơi có đầy đủ máy móc, đạt tiêu chuẩn gây mê, hồi sức để đảm bảo an toàn cho bạn.

Phương pháp nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Thanh Vân tiến hành với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ ở một trong 4 đường khác nhau như: đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường nếp lằn vú… mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình.

*Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ vào cơ địa mỗi người

• Sau khi tư vấn đường phẫu thuật và chọn loại túi gel dạng hình tròn hoặc hình giọt nước. Bác sỹ sẽ tư vấn đặt trên hoặc dưới cơ ngực.
  • Đối với ngực xệ thì không chọn túi giọt nước (vì túi giọt nước là tạo độ tự nhiên cho bộ ngực),
  • Đối với trường hợp mô tuyến vú dày > 2cm thì đặt trên cơ ngực dưới tuyến vú.
  • Đo vẽ sẵn kích thước, rạch da bóc tách đến tuyến vú hay dưới cơ ngực tạo khoang tròn đều. Đặt túi ngực đã chọn sẵn. Đặt ống dẫn lưu dịch (12 giờ). Khâu cân cơ bằng chỉ tiêu, khâu da bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép.
  • Trường hợp phẩu thuật nội soi , sau khi rạch da đường nách hoặc đường quầng, đưa thiết bị nội soi vào bóc tách dưới sự hướng dẫn của màn hình tạo khoang và đặt túi. Đặt dẫn lưu, khâu cân cơ bằng chỉ tiêu , khâu da bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép.

Túi ngực phải đảm bảo chất lượng

– Hiện tại, trong ngành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực sử dụng 2 loại túi gel(silicon) với hình dạng tròn và dạng giọt nước. Về chất lượng 2 loại này giống nhau, chỉ khác về hình dạng và kích thước. Tùy theo vóc dáng và cơ địa mỗi người như thế nào, các bác sĩ sẽ lựa chọn túi phù hợp sao cho cân đối với cơ thể.

*Hình ảnh minh họa túi ngực

Mô phỏng hình dạng túi tròn và túi giọt nước

Bề mặt túi độn sử dụng là dạng trơn hoặc dạng nhám.

• Bề mặt trơn (vỏ mềm mại) dành cho những người có cơ ngực bình thường .
  • Bề mặt nhám (vỏ cứng hơn) dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên v..v…

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, chúng tôi sử dụng túi độn ngực dạng gel đạt tiêu chuẩn quốc tế, được FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Túi gel có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể người vì túi ngực dạng Gel có tính chất siêu mềm, cho cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên mà không có cảm giác cộm hay thô cứng.

– Khả năng định hình cao, không dễ bị xê dịch, tính liên kết chặt chẽ, có thể chịu đựng được các va chạm bên ngoài. Ngay cả khi bị cắt đôi cũng không rò rỉ silicon.

Khách hàng còn thắc mắc về vấn đề sửa ngực hư ở đâu đẹp, liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân để được tư vấn và thăm khám miễn phí!