MAY THẨM MỸ ÂM ĐẠO – LẤY LẠI CẢM GIÁC KHI “YÊU”

Đối với chị em phụ nữ sau khi trải qua nhiều lần sinh nở, kích cỡ ống âm đạo bị giãn ra và không còn se khít như thời con gái. Ống âm đạo giãn rộng, chùng nhão làm mất cảm giác khi “yêu” và bản thân người chồng cũng không còn mấy hào hứng.

Trong quá trình rặn đẻ để đưa em bé ra ngoài, cơ vòng ống âm đạo sẽ bị đứt, rách toạc làm mất tính đàn hồi nên không thể co thắt trở lại bình thường để “ôm xiết” lấy dương vật như trước nữa. Vì thế, phụ nữ sau khi sinh luôn có tâm lý lo lắng không thể giữ được chồng trong “chuyện ấy”. Đó là lý do vì sao, ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo để phục hồi chức năng sinh lý và gia tăng cảm giác khi “yêu”, giúp nâng cao đời sống tình dục.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo?

May thẩm mỹ âm đạo được chỉ định thực hiện sau khi sinh con khoảng 3-4 tháng. Vì lúc này, âm đạo mới kịp phục hồi sau lần sinh nở. Một điều các chị em đáng lưu tâm đó là, phương pháp này nên tiến hành vào thời điểm sau khi sạch kinh nguyệt từ 3-5 ngày. Nếu phẫu thuật vào thời điểm trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ dễ khiến vết thương bị nhiễm trùng và lâu lành hơn khi kỳ kinh nguyệt đến. Chị em nên chọn phương pháp phẫu thuật âm đạo khi có quyết định không sinh con nữa. Vì nếu thực hiện phương pháp này nhiều lần sẽ để lại sẹo, gây tổn thương và biến chứng cho vùng âm đạo.

Phương pháp may thẩm mỹ âm đạo áp dụng trong trường hợp nào?

+ Phụ nữ sinh nở nhiều lần, khoảng cách giữa các lần sinh ngắn khiến ống âm đạo mất dần độ đàn hồi và giãn rộng.

+ Vùng âm đạo có dấu hiệu bị lão hóa, thâm đen, chùng nhão, chảy xệ.

+ Môi nhỏ phì đại, sa trễ, thâm đen.

+ Môi lớn bị thâm đen.

+ Âm đạo bị sẹo do chấn thương, tai nạn.

Quy trình may thẩm mỹ âm đao tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Công nghệ làm đẹp vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đạt những tiêu chí về độ an toàn tuyệt đối đối với hầu hết mọi trường hợp cơ địa của chị em.

Bước 1:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2:

Kiểm tra sức khỏe

Bước 3:

Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ tạo hình âm đạo

Bước 4:

Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị

Bước 5:

Thực hiện thao tác may thẩm mỹ âm đạo.

Phương pháp may thẩm mỹ âm đạo là một thủ thuật nhỏ nhưng được xem như là một trong những phương pháp giúp cải thiện lại cấu trúc cơ học của vùng kín, tăng cường chất lượng đời sống tình dục của đôi lứa, cụ thể như sau:

+ Tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín.

+ Giúp phục hồi độ đàn hồi.

+ Tăng cường khả năng phân tiết của âm đạo

+ Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

• Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.