PHẪU THUẬT CĂNG DA CỔ

Bên cạnh sự xuống cấp của da mặt, vùng da cổ là một trong những nơi chịu ảnh hưởng mạnh của dấu hiệu lão hóa. Theo thời gian sự liên kết của các mô mỡ dần tách xa nhau, sự bám dính của cơ và da trở nên lỏng lẽo gây nên các hiện tượng nhăn nheo, chùng nhão, và đặc biệt là tình trạng chảy xệ. Điều đó mang đến cho bạn rất nhiều phiền toái, tính thẩm mỹ cũng vô tình bị phá bỏ, chị em thường không đủ tự tin để diện những chiếc váy áo cổ rộng hay bộ trang sức long lanh.

Đối tượng phẫu thuật căng da cổ

• Người có vùng da cổ nhăn, chùng nhão.
  • Da cổ chảy xệ, mỡ thừa nhiều.
  • Người đã từng cải thiện vùng da cổ nhưng bị thất bại.
  • Nam, Nữ từ 25 tuổi trở lên có dấu hiệu lão hóa nên thực hiện căng da cổ.

Phương pháp thực hiện phẫu thuật căng da cổ

Căng da cổ là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm qua. Bác sĩ sẽ rạch một đường phía dưới vành tai và tiến hành đặt thiết bị nội soi mục đích để nhìn thấy được cấu tạo bên trong hạn chế xâm lấn đến dây thần kinh và mạch máu. Sau khi xác định được vị trí an toàn sẽ tiến hành loại bỏ nhưng mô mỡ thừa, tổ chức sắp xếp lại các mô cơ dưới da, đồng thời kéo căng làn da chùng nhão.

Sự tác động trực tiếp từ bên trong và bên ngoài không chỉ giúp tuần hoàn máu lưu thông dễ dàng mà lượng collagen theo đó sẽ được tái sinh cực kỳ nhiều, nuôi dưỡng làn da hồng hào, thẩm thấu từ bên trong đem đến kết quả lâu dài. Lượng da nhăn nếu dưa thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Kết thúc quy trình sẹo sẽ được giấu kín ngay vành tai.

Kết quả khi thực hiện phẫu thuật căng da cổ tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

1. Kết quả được duy trì dài lâu

Khác với những biện pháp thông thường căng da cổ công nghệ cao là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nội soi và làm đẹp da.

Không chỉ an toàn mà với phương pháp thực hiện này hệ thống cấu trúc cơ dưới da và da được sắp xếp lại toàn bộ vì thế khả năng đàn hồi hoạt động lại từ đầu, năng lượng được cung cấp duy trì cho bạn làn da trẻ hóa lâu dài

2. Da cổ căng sáng, láng mịn

Chỉ hơn 60 phút thực hiện, phương pháp căng da mặt nọi soi kết hợp với làm đẹp này sẽ giúp lượng collagen và estrogen tăng sinh nhanh chóng cung cấp năng lương cho da. Loại bỏ hoàn toàn được tình trạng nhăn, chùng nhão, chảy xệ thay vào đó là vùng da cổ được săn chắc, sáng bóng như thời đôi mươi.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

• Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.